Công ty Thiết Kế Chuyên Nghiệp

Grey Ants Solutions

GREY ANTS SOLUTIONS

Grey Ants Solutions được thành lập tháng 08/2015 hoạt động với hình thức teams, sau một năm tích lũy kinh nghiệm và kiến thức, Grey Ants Solutions chính thức hoạt động theo hình thức doanh nghiệp với tên Công Ty TNHH Kiến Xám (Grey Ants Company Limited) MST: 0313969610 vào tháng 8/2016.

Lĩnh vực hoạt động: Thiết kế đồ họa chuyên dụng - Quảng Cáo, Event, Decoration

 

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung đầy nhiệt huyết Grey Ants luôn cập nhật và phát triển kỹ năng mỗi ngày để có thể nắm bắt kịp xu hướng cũng như thị trường về tất cả các lĩnh vực nhằm đảm bảo có thể mang đến những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Luôn giữ vững mục tiêu của mình, Grey Ants từ những cá thể nhỏ bé dần trở nên trưởng thành và ngày phát triển hơn, sự sáng tạo luôn là yếu tố cốt lõi để giúp chúng tôi ngày càng đi xa hơn điểm xuất phát.

 

Với một sứ mệnh rõ ràng khi hình thành, Grey Ants luôn mong muốn tạo nên một môi trường phù hợp cho những bạn trẻ đam mê sáng tạo, thể hiện khả năng cũng như kỹ năng trong lĩnh vực mỹ thuật ứng dụng (Thiết kế thương hiệu, Logo, banner, Poster, Stationery, Brochure, Tờ rơi, Profile, Name card, Bao bì, POSM, Menu, Thiệp mời...) và hiện tại bức tranh ấy ngày càng rõ ràng hơn khi chúng tôi được sự tin tưởng của các khách hàng để có thể thực hiện các dự án mang đến những giá trị tốt đẹp cho doanh nghiệp nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế cho các doanh nghiệp nói riêng và cả nước nói chung. Chúng tôi luôn thấy tự hào vì những đóng góp đó.
 

 

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Kiến Xám

Grey Ants Company Limited

MST: 0313969610

Địa chỉ: 527/65 Ba Đình, Phường 9, Quận 8, TP. HCM

Email: greyants.solutions@gmail.com

Hotline: 0909 346 352 - 0905 065 413

Facebook: https://www.facebook.com/greyantssolutions/

 

 

 

 

facebook
Gọi điện SMS Chỉ đường