Công ty Thiết Kế Chuyên Nghiệp

Grey Ants Solutions

KỸ NĂNG SINH TỒN TRONG NGHỀ SÁNG TẠO

Ngày Đăng : 14/08/2019 - 11:16 AM

KỸ NĂNG SINH TỒN TRONG NGHỀ SÁNG TẠO

"Nghề "hot", lương cao ngất ngưỡng, cơ hội phát triển vượt bậc, đi làm khi còn đi học, ra trường có việc làm ngay, cam kết 100% việc làm, môi trường làm việc đẹp long lanh như phim, đãi ngộ tuyệt vời"Đây là câu nói, lời hứa mà các bạn trẻ thường được nghe nhất từ các trường, trung tâm đào tạo nghề liên quan đến design.

Những điều này có đúng không? _ĐÚNG_nhưng chỉ MỘT NỬA

Số lượng trường, trung tâm đào tạo nghề gần đây không ít. Số sinh viên theo học ngày càng đông. Việc tuyển dụng thiết kế rất khó, số lượng công việc thiết kế cực nhiều nhưng số người trụ được với ngành thiết kế không cao. Dạo gần đây nhất đạo diễn trẻ Kawaii Tuấn Anh chia sẽ rằng lớp học nghề 20 bạn mình cách đây 5 năm giờ chỉ còn 5 bạn làm nghề. Thực tế thì các ngành nghề khác cũng vậy, số người học kế toán, tài chính...trụ được với nghề sau 5 năm không nhiều.

Thiết kế luôn là:

 

- Sự đào thải tự nhiên

Từ ngày xưa, khi bạn muốn học giỏi thì bạn sẽ tìm một người thầy giỏi, một ngôi trường tốt. Bạn muốn có một bộ đồ đẹp, hợp mode thì bạn sẽ tìm một người thợ may có tiếng. Bạn muốn đầu tư bất động sản bạn sẽ đến với một công ty lớn mạnh và danh tiếng. Xã hội ngày càng phát triển, thiết kế luôn đòi hỏi việc sáng tạo, nó bắt bạn không được lười biếng, phải không ngừng học hỏi, sáng tạo hơn nữa, nó không cho phép bạn đứng một chỗ hay dừng chân trong việc sáng tạo. Chỉ cần bạn chậm chân một chút là bạn sẽ bị loại khỏi cuộc đua này.

- Tình yêu, đam mê với nghề

Dù nghề nào cũng vậy, cho đi sẽ được nhận lại. Khi bạn yêu nghề, đam mê và tận tâm với nghề thì nghề sẽ cho lại bạn rất nhiều. Bạn yêu nghề, thì còn gì những mệt mỏi khi phải thức đêm để làm kịp deadline. Có những người bắt đầu từ việc là một nhân viên nhỏ bé, nhưng sau một thời gian thì sự nghiệp của học thăng tiến hơn hay thành công hơn là mở được một công ty cho riêng mình. Những bạn lúc đầu chỉ quay phim bằng điện thoại, làm clip chỉ được vài view, nhưng càng về sau, trưởng thành trong nghề hơn và có phim chiếu rạp, được nút vàng..trên youtube, được nhiều người biết đến hơn. 

 

 

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Kiến Xám

Grey Ants Company Limited

MST: 0313969610

Địa chỉ: 527/65 Ba Đình, Phường 9, Quận 8, TP. HCM

Email: greyants.solutions@gmail.com

Hotline: 0909 346 352 - 0905 065 413

Facebook: https://www.facebook.com/greyantssolutions/

 

 

.

 

 

 

Bài viết liên quan

facebook
Gọi điện SMS Chỉ đường