Công ty Thiết Kế Chuyên Nghiệp

Grey Ants Solutions

Một name card có thiết kế đẹp, ấn tượng chưa phải là đủ, bạn cần phải tương tác với "Văn hóa sử dụng name card" để thể hiện sự lịch sự, chuyên nghiệp giúp cho việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn.

Màu xanh cổ điển dường như cũng đánh dấu cho sự trở lại của thứ nhạc Jazz êm ái, “cool ngầu”, gợi nhắc về những huyền thoại nhạc jazz như Miles Davis, Keith Jarret hay hãng thu âm nổi tiếng Blue Note Records.

10 nguyên tắc tâm lý giúp cải thiện khả năng sử dụng và hiểu được hầu hết mọi thiết kế.

Grey Ants Solutions: thiết kế nhanh chóng, hiệu quả ứng dụng cao. LH ngay: 0909 346 352 - 0905 065 413 Email: greyants.solutions@gmail.com

Rèn luyện kĩ năng viết giúp bạn tư duy và học hỏi, tăng cơ hội thành công, đóng góp vào sự phát triển cá nhân và thắt chặt mối quan hệ với những người khác.

Hãy nhớ rằng, tìm một việc đáng mơ ước sẽ dễ dàng hơn khi bạn đã có một công việc.

Thiết kế logo cho Thế vận hội Paris 2024 đã được công bố và 3 biểu tượng cấu thành là những yếu tố vô cùng quen thuộc. Chúng là các vòng tròn Olympic, ngọn đuốc và Marianne*, biểu tượng của Cộng hòa Pháp. Tất cả được kết hợp cùng nhau trong một chiếc logo với sự vận dụng khéo léo của không gian âm.

Bắt đầu từ ngày 4/11, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội (MB) chính thức thay đổi logo nhận diện thương hiệu mới tại 300 điểm giao dịch trên toàn hệ thống.

Màu sắc hiện hữu ở khắp mọi nơi trong tất cả mọi sự vật xung quanh chúng ta:

Khi nói tới việc tạo một thiết kế brochure ấn tượng từ đầu tới cuối - thứ giúp bạn tự hào khi nhìn vào portfolio thiết kế của mình - làm thế nào bạn có thể biến nó trở nên thực sự ấn tượng?

facebook
Gọi điện SMS Chỉ đường